Giới thiệu

 

Vnnice là ứng dụng đặt lịch nha khoa đầu tiên tại Việt Nam, kết nối khách hàng trong và ngoài nước đang quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng với hệ thống phòng khám nha khoa trên toàn quốc. ( Khách hàng – Vnnice – Nha khoa)

Vnnice – Ứng dụng sức khỏe thịnh hành tại Việt Nam mùa dịch Covid-19. Có thể nói chính vì dịch bệnh hoành hành mà các ứng dụng về sức khỏe đã có cập nhật. Xu hướng này cũng thể hiện việc người dùng và các nhà sáng tạo áp dụng công nghệ vào việc nâng cao sức khỏe nói chung và nha khoa nói riêng. Bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng Vnnice trong về smartphone của mình chưa?
Sứ mệnh của chúng tôi
  • Cung cấp thông tin chính xác, phù hợp
  • Tập trung nguồn lực của chúng tôi vào việc duy trì các tiêu chuẩn nha khoa
  • Làm cho khách hàng cực kỳ hài lòng
  • Vì một Việt Nam văn minh, tự tin, khỏe mạnh
 

Thanh toán dễ dàng

Thanh toán đơn giản, tiện lợi qua các kênh khác nhau

 

Sử dụng tiện lợi

Chỉ cần Smartphone có kết nối mạng, khách hàng có thể kết nối với nha khoa ở bất cứ đâu

 

Di chuyển thăm khám đơn giản

Vnnice giúp đỡ khách hàng kết nối nha khoa gần nhất, phù hợp với điều kiện đi lại

Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn:

Vnnice – Ứng dụng dành riêng cho những người yêu sức khỏe. Nếu bạn yêu sức khỏe, nụ cười của bản thân, đây chính là phần mềm bạn nên tải về cho điện thoại ngay hôm nay. Ứng dụng sẽ giúp bạn đặt lịch từ xa, kết nối nha khoa uy tín với những tiện ích không ngờ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

” Vnnice đã và đang kết nối hệ thống nha khoa rộng khắp các tỉnh, thành phố. Với sự tham gia của nhiều thương hiệu nha khoa lớn và uy tín, chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ an tâm khi đặt lịch thăm khám và điều trị cho nụ cười qua ứng dụng. Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật những thông tin, bảng giá, ưu đãi, tin tức mới nhất về nha khoa và sức khỏe tới khách hàng.”

Founder – Nhà sáng lập ứng dụng Vnnice chia sẻ

“ Chúng tôi đã hợp tác với ứng dụng Vnnice vì sự cần thiết, mang lại những giá trị thiết yếu cho sức khỏe răng miệng của khách hàng. Là một thương hiệu nha khoa lâu năm, uy tín, nha khoa Việt Pháp tin rằng, khách hàng sẽ không mất thời gian đặt lịch, điều trị, có thể biết trước nha khoa cũng như đánh giá khách quan từ những khách hàng đã dùng trước đó.”

Nha khoa quốc tế Việt Pháp

” Tôi là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng ứng dụng Vnnice để đặt lịch thăm khám. Tôi đã biết được giá trị thực sự và những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Trong thời đại 4.0, tôi nghĩ các ứng dụng cho sức khỏe là cần thiết, khách quan, nhất là trong khoảng thời gian dịch bệnh, giãn cách tại nhiều khu vực.”

Khách hàng L.V.M – Hà Nội